เงื่อนไขการให้บริการ (TOS)

อัปเดตล่าสุด: 9th of December, 2021

โปรดอ่านข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ ("ข้อกำหนด" "ข้อกำหนดในการให้บริการ") อย่างละเอียดก่อนใช้เว็บไซต์ GamesPo18.Com ("บริการ") ที่ดำเนินการโดย GamesPo18.Com ("เรา", "เรา", "ของเรา")


เงื่อนไขการใช้งาน

เราจะให้บริการแก่คุณซึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ด้านล่างในเอกสารนี้ ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้,ใช้บริการของบริษัทหรือดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เช่นเดียวกับการซื้อสินค้าใดๆ,คุณยอมรับเงื่อนไขดังต่อไปนี้. นี่คือเหตุผลที่เราขอให้คุณอ่านอย่างระมัดระวัง.


นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราสามารถพบได้ที่นี่: https://gamespo18.com/privacy/


ลิขสิทธิ์

นโยบายดีเอ็มซีเอของเราสามารถพบได้ที่นี่: https://gamespo18.com/dmca/


การสื่อสาร

การสื่อสารทั้งหมดกับเราเป็นอิเล็กทรอนิกส์ ทุกครั้งที่คุณส่งอีเมลถึงเราหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราคุณจะได้รับการติดต่อสื่อสารกับ คุณยินยอมที่จะได้รับการสื่อสารจากเรา หากคุณสมัครรับข่าวสารในเว็บไซต์ของเราคุณจะได้รับอีเมลปกติจากเรา เราจะยังคงสื่อสารกับคุณโดยการโพสต์ข่าวและประกาศบนเว็บไซต์ของเราและโดยการส่ นอกจากนี้คุณยังยอมรับว่าการประกาศการเปิดเผยข้อมูลข้อตกลงและการสื่อสารอื่นๆทั้งหมดที่เราให้แก่คุณทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นไปตามข้อกำหนดทางกฎหมายที่การสื่อสารดังกล่าวเป็นลายลักษณ์อักษร


กฎหมายที่ใช้บังคับ

โดยการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ คุณตกลงว่ากฎหมายของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ โดยไม่คำนึงถึงหลักการของกฎหมายขัดกัน จะควบคุมข้อกำหนดในการให้บริการเหล่านี้ หรือข้อพิพาทใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นระหว่าง GamesPo18.Com กับคุณ หรือพันธมิตรทางธุรกิจและผู้ร่วมงาน


ข้อพิพาท

ข้อพิพาทใดๆที่เกี่ยวข้องกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้หรือผลิตภัณฑ์ที่คุณดาวน์โหลดจากเราจะถูกตัดสินโดยศาลของรัฐหรือรัฐบาลกลางของประเทศที่คุณอาศัยอยู่และคุณยินยอมให้เขตอำนาจศาลและสถานที่ของศาลดังกล่าว

สำหรับผู้ใช้ที่มีบัญชีด้านบน-เงินฝากทั้งหมดได้รับการยกย่องเป็นเงินบริจาคและไม่สามารถขอคืนได้ในกรณีใดๆ


ความคิดเห็นความคิดเห็นและอีเมล

ผู้เข้าชมสามารถโพสต์เนื้อหาตราบใดที่มันไม่ได้เป็นลามกอนาจาร,ผิดกฎหมาย,หมิ่นประมาท,ข่มขู่,ละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา,รุกรานความเป็นส่วนตัวหรืออันตรายในทางอื่นใดให้กับบุคคลที่สาม. เนื้อหาจะต้องปราศจากไวรัสซอฟต์แวร์แคมเปญทางการเมืองและการชักชวนเชิงพาณิชย์

เราขอสงวนสิทธิ์ทั้งหมด (แต่ไม่ใช่ภาระผูกพัน) ในการลบและ/หรือแก้ไขเนื้อหาดังกล่าว เมื่อคุณโพสต์เนื้อหา คุณให้สิทธิ์แก่ GamesPo18.Com ที่ไม่ผูกขาด ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ และเพิกถอนไม่ได้ในการใช้ ทำซ้ำ เผยแพร่ แก้ไขเนื้อหาดังกล่าวทั่วโลกในสื่อใดๆ


ใบอนุญาตและการเข้าถึง

เราให้สิทธิ์แก่คุณอย่างจำกัดในการเข้าถึงและใช้ประโยชน์ส่วนตัวของเว็บไซต์นี้ คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ดาวน์โหลดหรือแก้ไข ะทำด้วยความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากเราเท่านั้น

ซอฟต์แวร์ทั้งหมดที่นำเสนอบนเว็บไซต์ที่ได้รับใบอนุญาตจากเจ้าของตามกฎหมายและนำ หลังจากใช้บริการคุณควรซื้อเวอร์ชันเดิมจากผู้เขียน


ความรับผิดชอบ

เป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับการพบในการเข้าถึงของประชาชนในอินเทอร์เน็ตที่เราไม่ได้แบก ซอฟต์แวร์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสและนำเสนอเป็น. เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆที่เกิดจากมัน


จำกัดการดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดสูงสุดของคุณอย่างเต็มที่ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณและในกรณีใดๆ


บัญชีผู้ใช้

หากคุณเป็นเจ้าของบัญชีบนเว็บไซต์ของเราคุณจะต้องรับผิดชอบในการรักษาความลับของรายละเอียดผู้ใช้ส่วนตัวของคุณ(ชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน) คุณเป็นผู้รับผิดชอบในกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นภายใต้บัญชีหรือรหัสผ่านของคุณ

เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชีแก้ไขหรือลบเนื้อหาและยกเลิกคำสั่งซื้อตามดุลยพินิจของพวกเขาแต่เพียงผู้เดียว

คุณอายุ 18 ปีหรือมากกว่า?

คำเตือน-เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่
คุณอายุ 18 ปีหรือมากกว่า?